Công dụng giúp ổn định đường huyết của tam thất bắc

Do điều kiện sinh hoạt cũng như ăn uống hiện nay còn chưa khoa học cũng do công việc bận rộn nên bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng. Nguyên nhân chính là do tuyến thận bị rối loạn chuyển hóa gây nên.

Công dụng của tam thất củ với khả năng giúp thận giải phóng insulin giúp điều hòa lường đường trong cơ thể tránh những biến chứng hoại tử, mù lòa của căn bệnh này.

Tam thất giúp hạ đường huyết như thế nào

Tam thất kích thích tế bào để giải phóng Insulin: Việc tế bào không sản sinh insulin sẽ làm cho cơ thể của người đó mắc bệnh tiểu đường, hoặc lượng insulin của tế bào sản xuất không đủ cũng làm cho người đó bị bệnh. Khi dùng tam thất hàng ngày, nó sẽ làm cho cơ thể kích thích sản xuất insulin để bảo vệ cơ thể khỏi tiểu đường.

tac dung tam that voi benh tieu duong

Thành phần PNS có trong tam thất có thể làm cho lượng đường trong máu thấp hơn. Hoạt chất Saponin có trong tam thất sẽ ức chế đáng kể glucose trong máu, làm hạ lượng đường trong máu tốt nhất.

Tam thất còn làm cho “mềm mạch máu”, công dụng hoa tam thất giúp máu lưu thông tốt hơn. Tăng khả năng vận động của máu tới các bộ phận của cơ thể, đặc biết rất tốt cho tim giúp lượng máu lưu thông ổn định nhất. Dùng tam thất hàng ngày sẽ làm lượng máu lưu thông tốt hơn, PNS giúp lượng máu mới được sinh ra và lượng “máu ứ” được đào thải sớm ra khỏi cơ thể nhanh hơn.

tam that co tac dung nhu the nao

Cách dùng tam thất để làm hạ đường trong máu

Một muỗng cà phê tam thất bột, nước ấm 300ml. Pha nước ấm và nụ hoa tam thất dùng vào trước bữa ăn sáng (lúc cơ thể còn đói, thành ruột sạch nhất). Liều dùng: 2 ngày 1 lần dùng
Một muỗng cà phê tam thất bột, pha 300ml sữa bột không đường. Khi pha sữa xong thì nên để sữa không nóng quá, dùng trước bữa sáng.
nụ hoa tam thất có tác dụng gì
Nếu cảm thấy không quen uống như vậy bạn có thể cho thêm tam thất bột mịn chung với mật ong ở mức độ vừa phải, tuy là đường tự nhiên ít gây hại nhưng cũng không nên lạm dụng, hoặc có thể cho thêm loại đường y tế đặc biệt cho cảm giác ngọt nhưng thực chất không chứa thành phần hoạt chất như loại đường kính thông thường nên rất an toàn.

Tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *