Tìm địa chỉ bán nụ và hoa tam thất uy tín chất lượng tốt nhất

Để chữa dứt điểm bệnh mất ngủ và đẩy lùi sự căng thẳng thần kinh nhiều người đã tím để các địa chỉ có bán nụ hoa tam thất nhưng vẫn còn chưa biết cách chọn lựa như thế nào để mua được sản phẩm chất lượng nhất. Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý bạn có được những kiến thức quan trọng và bổ ích khi chọn mua hoa hay nụ về uống.

tac dung cua hoa tam that bao tu

Tam thất là một cây khá kén đất trồng, nó chỉ phát triển ở những nơi có khí hậu mát mẻ và ôn hòa. Vùng núi Tây Bắc đặc biệt là Hà Giang là địa điểm phù hợp cho nụ tam thất sinh sôi và nảy nở. Chính vì thế, khi mua nên chọn tam thất có nguồn gốc từ Hà Giang để cho chất lượng tốt nhất.

Thời gian thích hợp để mua hoa tam thất

Thời điểm để mua hoa tam thất cho chất lượng tốt nhất là khoảng giữa tháng 7. Đây là mùa vụ bắt đầu thu hoạch.

Đặc điểm của nụ hoa tam thất có chất lượng tốt

nụ hoa tam thất có tác dụng gì

Khi mua và sử dụng hoa tam thất nên chú ý: nụ hoa tốt nhất thường cho màu xanh thẫm. Nếu hoa nhạt, hay sỉn màu đồng nghĩa với việc hàng không đủ chất lượng. Hiện nay trên thị trường  có hai loại là hoa tam thất và nụ tam thất, bạn cần phân biệt rõ thông thường nụ hoa sẽ cho chất lượng cao hơn hoa.
nụ hoa tam thất có tác dụng gì

Cách bảo quản trong thời gian dài

Để nụ hoa tam thất có thể sử dụng được lâu, bạn cần bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, nền nhiệt độ tốt nhất khoảng từ 20 – 25 độ C.

Tìm địa chỉ bán hoa tam thất uy tín ở đâu 

Là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nụ và hoa tam thất cho đại lý trên khắp toàn quốc có vườn trồng tại Hà Giang, Y dược Phúc Hoàng Thọ là một nơi hiếm có trên thì trường hiện nay cung cấp sản phẩm với chất lượng ổn định và mức giá tốt nhất vì đây chính là tổng kho dược liệu cho rất nhiều đại lý lớn nhỏ ngay tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và rất nhiều các tỉnh thành khác. Vì là nguồn chính gốc nên chất lượng luôn được đảm bảo, sản phẩm luôn có mùi thơm đặc trưng, uống trà rất ngon và công dụng cũng rất tuyệt vời.

Tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *