Thang thuốc hoa tam thất rừng bột nghệ đen chữa ung thư giai đoạn cuối

Thuốc an thai: Để chữa chứng ra máu phụ nữ nên sử dụng bài thuốc: 16g tinh bột nghệ trắng 14g lá tía tô thêm 500 cc nước lã. Sau đó, đun cho tới khi chỉ còn khoảng 100-150 ml chia uống làm từ 3 đến 8 lần hằng ngày. Ngoài công dụng điều kinh, tam thất bắc chỉ còn được dùng làm thuốc giúp sự tiêu hoá, chữa nôn mửa.

tac dung cua tam that bac bột nghệ và mật ong có tác dụng gì nam lim xanh that va gia

Điều trị chai chân do ngã gây sừng hóa tế bào biểu bì của gan bàn chân anh chị có thể sử dụng nhân củ tam thất giã nát, cho thêm một ít cồn trắng bọc thuốc trong túi nylon dán kín miệng túi; khoét một lỗ nhỏ bằng chỗ chai chân rồi áp thuốc vào đó. Cứ hai ngày thay thuốc một lần. Làm liên tục khoảng từ 3 đến 10 ngày thì chỗ chai chân bong sẽ lành như bình thường.
cách sử dụng bột tam thất
Ngâm từ 3 tới 9g bột nghệ vàng cay tam that cùng với chút nước cho nổi nhầy, giã cùng với 20-30g lá, lọc lấy nước, thêm đường sử dụng bã xoa chỗ ngứa. Đun lá quế khô để dùng kết hợp cùng với việc tắm bằng nước lá khế đun sôi để nguội.
cách sử dụng củ tam thất
Phương thuốc này còn được dùng cho những phụ nữ bị đau bụng có cảm giác ứ trệ, bụng đau động yên có biến chứng xuất huyết cùng với tác dụng kiện tỳ, bổ thận, an thanh. Phụ nữ dùng thang an điện nhị thiên bạch truật 21g, cây tam thất bắc biển đậu mỗi vị 16g đỗ trọng 12g, hoài sơn và củ tam thất trộn mật ong rừng 12g, thục địa 10g, câu kỷ tử 9g sâm cao ly 13g, tam thất mật ong sơn thù 9g bạch thược 13g. với vị thuốc này phụ nữ nên đun uống ngày 1 tháng chia làm 3 lần uống hàng ngày dùng khi thuốc còn hơi nóng và trước khi ăn tối. Phụ nữ nên sử dụng khoảng khoảng thời gian 6 đến 9 ngày.

Tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *