Tam thất mật ong rừng có tác dụng gì

Mật ong và tam thất là hai vị thuốc rất quý trong y hợc cổ truyển thường được kết hợp để chữa trị nhiều chứng bệnh nan y.

Bên cạnh khả năng chống mầm bệnh ung thư còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa nhờ tăng cường hoạt huyết trong cơ thể, đặc biệt tới các mô và da để giúp các tế bào phát triển đồng đều không bị suy yếu. Chính vì vậy giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn, các cơ quan hoạt động tốt hơn và chống được rất nhiều bệnh tật.

Những điều cần biết về tam thất và mật ong

-Tam thất có vị đắng, sau chuyển sang ngọt, tính ấm, mật ong tam thất có tạc dụng vào kinh Vị và Cam, tam thất rất tốt cho máu, tiêu máu ứ, tiêu u,…

công dụng của tam thất mật ong

-Mật ong có vị ngọt khé, tính bình, có tác dụng vào các kinh Phế, tỳ và đại tràng. Mật ong có tác dụng tăng cường chức năng tiêu hóa, giảm đau, giải độc, dung môi cho các vị thuốc. Mật ong thường được dùng chữa ho khan suy nhược, bí đại tiện, đau dạ dày đại tràng,…

tam thất mật ong chữa ung thư

Tam thất kết hợp mật ong: Tam thất xay nhỏ, trộn với mật ong thành 1 loại thức uống dạng xệt, dùng thường xuyên hàng ngày 1 thìa to, trước bữa ăn sáng. Khi dùng kết hợp như một bài thuốc tác dụng của tam thất mật ong đối với sức khỏe có thể kể tới như sau:

– Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể

– Tăng cường, giúp ích cho việc tiêu hóa của cơ thể, trị các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, đau loét dạ dày, đau đại tràng.

– Chưa ho của người bệnh, bài trừ độc tố trong cơ thể.
tam thất mật ong có tác dụng gì

– Giúp máu lưu thông nhiều hơn, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể con người.

– Có tác dụng bồi bổ cơ thể, tam thất mật ong rất thích hợp cho người bị suy nhược muốn bồi dưỡng cơ thể cho khỏe mạnh.

– Làm đẹp da, dùng tam thất và mật ong sẽ làm cho da dẻ hồng hào, căng mịn.

Cả mật ong rừng cùng với tam that nếu biết cách dùng điều độ sẽ mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe. Tuy vậy đây là loại dược liệu có tính nóng không nên dùng quá nhiều sẽ bị nổi mụn và nóng trong. Mỗi ngày chỉ cần 1 chén nhỏ là đủ cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh và làn da tươi trẻ. Chính vì thế việc sử dụng kết hợp hai loại dược liệu tự nhiên này đã giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian để chữa bệnh sau này.

Tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *