Điều trị ung thư bằng cách uống bột tam thất mỗi ngày

Trong các loại ung thư hiện nay ở nước ta thì tỷ lệ mắc ung thư vòm họng chiếm cao nhất và phần lớn xảy ra ở nam giới do nằm ở vị trí nhạy cảm dễ bị tổn thương bệnh gây biến chứng sưng cổ họng, khó ăn, viêm và chảy máu đường tiêu hóa nên rất nguy hiểm.
Củ tam thất là vị thuốc giảm đau tiêu viêm và cầm máu cực tốt nên khả năng ngăn chặn bệnh ung thư vòm họng phát triển thêm cực cao, bạn có thể xem thêm các thông tin sức khỏe để biết rõ hơn về cách điểu trị căn bệnh quái ác này.

Kiến thức y khoa về ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là thể ung thư thường gặp nhất trong số các ung thư vùng đầu cổ và là một trong mười ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam. Bệnh này xuất phát từ các tế bào biểu mô ở vùng vòm họng. Một số triệu chứng của căn bệnh này là chảy máu cam, nghẹt mũi, ù tai và nghe kém, nhức đầu, nổi hạch ở cổ.

Trong Đông y, nguyên nhân gây bệnh ung thư vòm họng chủ yếu là do phong nhiệt, can thận bất túc, hư nhược cơ thể, đàm hỏa kết độc. Các bài thuốc bột tam thất trong Đông y hay những cách bấm huyệt, châm cứu, giảm đau sẽ hỗ trợ trong việc điều trị ung thư vòm họng.

Chữa ung thư vòm họng bằng củ tam thất bắc

dùng củ tam thất bắc chữa ung thư thế nào

Những tác dụng của tam thất đã được Đông y cũng như Y học hiện đại công nhận. Trên thực tế, nó đã hỗ trợ điều trị rất tốt một số bệnh ung thư như ung thư gan hay ung thư tuyến tụy. Tương tự , người bệnh cũng có thể dùng cách uống bột tam thất để điều trị bệnh ung thư vòm họng. Bản thân hoa tam thất bắc có khả năng làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư.

tam thất giúp chữa ung thư nguy hiểm

Công thức điều trị chữa ung thư vòm họng như sau

  1. Cách thứ nhất: Tam thất bắc khi mua về làm sạch, xay nhuyễn, mỗi ngày uống khoảng 3 thìa.
  2. Cách thứ hai: Bạn có thể dùng kết hợp nấm linh chi, cách dùng tam thất bột, vỏ quýt, nghệ nghiền thành bột và uống mỗi ngày.

Việc điều trị ung thư cần phải có sự kiên trì của người bệnh không nên bỏ dở giữa chừng sẽ rất lãng phí công sức mà bệnh có thể tiến triển nặng hơn. Uống tam thất với mật ong sẽ dễ uống hơn là để không vì tính chất của củ này là vị rất đắng nên có người không quen chính vì thế mà có thêm mật ong để giảm bớt vị đắng mà khi hai vị thảo dược tự nhiên này kết hợp với nhau còn giúp chống việm loét rất hữu hiệu.

Tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *