Công dụng của tam thất bắc giúp chữa đau vùng thất lưng rất hiệu quả

Bệnh thường hay mắc ở những người lao động quá sức hoặc giữ ở tư thế quá lâu gây tác động lên phần cơ thể phía dưới. Chắc hẳn đây là lần đầu tiên bạn nghe tới công dụng của tam thất giúp trị đau thắt lưng và còn cảm thấy lạ lẫm như đây là điều hoàn toàn có thật. Với những thông tin sức khỏe hữu ích dưới đây hi vọng bạn sẽ có được những kiến thức đơn gian để điều trị đau lưng hay gặp thậm chí cả ở những người trẻ tuổi này.

trị đau thắt lưng với củ tam thất

Những dạng phỗ biển của đau thắt lưng

Bệnh đau thắt lưng ngày càng phổ biến, có 3 dạng là cấp tính, tái phát và mãn tính. Nguyên nhân gây lên chứng bệnh này là do:

  • Công việc thường xuyên phải nâng, kéo vật nặng, ngồi trước bàn làm việc cả ngày, ghế ngồi không phù hợp.
  • Đeo túi xách, ba lô thường xuyên một bên vai.
  • Chơi thể thao quá mức.
  • Tư thế đứng gù, vẹo.
  • Thoát vị đĩa đệm.

cách ăn tam thất
Thông thường những người trẻ dễ bị đau thắt lưng vì một vài yếu tố gây xáo động trong đĩa đệm xuất hiện sớm nhất. Ở tuổi trung niên, cơn đau thắt lưng có thể là triệu chứng lâm sàng duy nhất của thoái hóa địa đệm.
trà hoa tam thất
Triệu chứng thường gặp nhất là những cơn đau lưng. Nếu không điều trị bệnh kịp thời có thể gây nhiều biến chứng nặng nhất là mất khả năng vận động.

Chữa trị đau thắt lưng bằng cách sử dụng tam thất

Những cơn đau lưng khiến bạn khó chịu mỗi ngày, chưa có cách nào để bạn  giảm thiểu nó. Tam thất chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn xua tan nỗi muộn phiền này. Thành phần các chất như Acid amin, hợp chất có nhân Sterol, đường, các nguyên tố Fe, Ca chứa trong mỗi củ tam thất bắc có tác dụng rất tốt trong chữa trị các chứng bệnh về xương khớp.

hình ảnh củ tam thât đông y

Công thức chữa đau thắt lưng với tam thất

Mua hồng sâm về sau đó cho cùng với bột tán từ củ tam thất bắc mỗi loại chuẩn bị 5gr và cho tam thất ngâm rượu chung vào ấm đun sôi lấy nước uống. Đợi cho nguội bớt thì bạn lấy ra uống khi còn ấm liên tục trong khoảng thời gian 2 tháng thì sẽ đẩy lùi được căn bệnh này. Đây là là hai loại sâm rất bổ ngoài chữa đau lưng nó còn dùng cho nguòi hay bị đau thắt ngực hoặc gặp các rắc rồi liên quan đến tim mạch, thận hư, suy gan mãn tính.

Tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *