Tìm hiểu về thông tin ăn tam thất gây chứng vô sinh

Một số bài báo đăng tải thông tin về việc ăn tam thất gây vô sinh khiến cho người đọc cảm thấy hoang mạng vì thông tin này, vậy hãy cùng chuyên trang về sức khỏe tìm hiểu và xác minh thực hư của thông tin này.
Những phỏng vấn của chúng tôi đối với những khách hàng đã tin dùng tam thất trong suốt nhiều năm trời sẽ giúp quý bạn đọc có được những cái nhìn khách quan về những thông tin đang được đăng tải trên mạng.

củ tam thất bắc có tác dụng chữa gì

Hiện nay có rất nhiều quan điểm trong việc sử dụng tam thất có thể gây vô sinh khiến nhiều người lo lắng, hoang mang. Chị Lan ở Hà Nội khi mua tam thất tại cửa hàng trà tam thất Hà Giang có hỏi rằng “ Gia đình tôi rất thích ăn tam thất hầm thịt gà ác, đặc biệt là chồng và con trai. Tôi được biết nó có rất nhiều công dụng với sức khỏe vì thế hầu như tuần nào chúng tôi cũng sử dụng 3 đến 4 lần. Nhưng gần đây một người bạn khuyên tôi rằng không nên ăn tam thất với mật ong quá nhiều  vì có thể khiến cơ thể bị nóng và loãng tinh dịch dẫn đến vô sinh. Tôi khá hoang mang không biết thực hư chuyện này thế nào?”

Những thông tin của tam thất người dùng cần biết

thông tin cu tam that gay vo sinh

Tam thất vốn là vị thuốc có vị ngọt, tính ấm, không độc với công dụng tán ứ chỉ huyết, tiêu thũng định thống, thường dùng để chữa các chứng bệnh như xuất huyết, sưng nề tụ máu do trật đả, phụ nữ đau bụng sau sinh, sưng nề do viêm nhiễm. Về cơ bản nụ tam thất bao tử có tác dụng tán ứ, hoạt huyết, chỉ huyết. Ngoài ra , tam thất còn có hiệu quả trong việc tráng dương tán hàn ( làm lành mạnh dương khí và trừ hàn).
uống tam thất có nóng không
Trong các bữa ăn gia đình nhiều người đã biết thêm tam thất vào để món ăn thêm phần bổ dưỡng và tránh được nhiều loại bệnh tật đặc biệt ở lứa tuổi phát triển của trẻ khiến các bé tránh bị bệnh tật nhất là cảm cúm và sốt nhiệt. Với người già thì cho thấy rằng các cụ đã sử dụng trong suốt nhiều năm có tuổi thọ rất cao, ít bệnh tật và cơ thể khỏe mạnh hơn hẳn so với những trường hợp cao niên khác.

Vì vậy thông tin tam thất gây vô sinh là hoàn toàn sai sự thật, bạn và gia đình có thể yên tâm mua củ về sử dụng.

Tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *