Tam thất bắc thảo dược dinh dưỡng dành cho người gầy

Quá gầy thường do cơ thể thiếu chất hoặc do khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng kém dẫn tới mệt mỏi, sức khỏe yếu phát sinh nhiều bệnh tật. Có cách nào để tăng cân nhanh và thoát khỏi tình trạng ốm yếu này hay không, đó chính là việc ăn tam thất mật ong mỗi ngày, vậy làm sao để chế biến cũng như cách dùng sao cho tốt nhất dưới đây sẽ là những lý giải của chuyên gia dành cho bạn

Tại sao lại nên ăn tam thất mật ong để tăng cân hiệu quả

ăn hay uống tam thất mật ong có tác dụng gì

Việc tăng cân luôn là nỗi lo lắng của những người gầy yếu. Giờ đây đã có tam thất giúp bạn điều đó. Tam thất có giá trị rất lớn với sức khỏe con người. Trong Đông Y, các thầy thuốc xếp tam thất và mật ong vào loại “thượng phẩm” nghĩa là có tác dụng tốt nhất mà không có độc tính gây hại cho sức khỏe. Tác dụng của tam thất mật ong là bổ khí, dưỡng huyết, hoạt huyết, chỉ thống. Bên cạnh đó, tam thất còn có công dụng bồi bổ Nguyên Khí, bổ Tinh Huyết, giúp tăng số lượng tế bào hồng cầu.
Ngoài ra tam thất dạng sâm còn tác dụng hoạt huyết làm tan các huyết khối và cặn bẩn đóng trong lòng thành mạch, từ đó giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa và hấp thu của cơ thể tốt hơn.
tam thất mật ong có tác dụng gì
Có thể thấy rằng dù ở dạng nào thì tam thất cũng có tác dụng rất hiệu quả trong việc tăng cân đối với người gầy.

Cách dùng tam thất và mât ong tại gia đình

công dụng của tam thất mật ong tăng cân

Trộn chung bột tam thất nghiền mịn với mật ong và uống vào mỗi tối sau bữa ăn hằng ngày. Để tăng cân bạn cũng có thể dùng tam thất uống sống hoặc kết hợp với một số loại thực phẩm khác như tim, cât, gà. Cách tốt nhất hãy dùng tam thất hấp với tim, cật dùng hàng ngày vào mỗi buổi sáng. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng tam thất hầm với gà và một số dược liệu thuốc bắc khác như táo, linh chi, ngải cứu…

Mật ong là chất ngọt tự nhiên thành phần đường không giống như đường kính trắng hóa học nên rất tốt cho sức khỏe đặc biết giúp đẹp dáng, củ tam thất như vị thuốc bổ giúp quá trình tăng cân diễn ra tốt hơn nhờ các khoáng chất giúp đẩy nhanh tốc độ tiêu hóa thức ăn và làm bạn nhanh chóng có cảm giác thèm ăn trở lại. Ngoài ra dược chất này khi hấp thu vào cơ thể sẽ giúp các tế bào chống lại nhiều vi khuẩn có hại gây bệnh cũng là loại trừ nguyên nhân khiến bạn giảm cân.

Tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *