Bài thuốc nụ tam thất ngâm mật ong phòng ngừa ung thư giai đoạn cuối

Suy kiệt cơ thể kém ăn Nấu gà tần gồm các công thức như gà trống 1 con 1kg riềng 5g, tinh bột nghệ trắng 6g, tam thất mật ong trần bì 10g. Cách nấu như sau làm sạch gà cho tất cả các thuốc hầm nhừ rồi chia 2-3 lần ăn hằng ngày.

hoa tam thất tác dụng

Chữa trị và phòng ngừa ung thư da dùng tinh bột nghệ vàng giã nát cùng với một ít cồn 30-40 độ, đặt lên vùng ghẻ nấm.

Chữa bệnh trĩ lấy tinh bột nghệ vàng nghiền nát thêm một ít ginóng thanh, công dụng của tam thất mật ong gói vào vải sạch đắp vào hậu môn để qua đêm chú ý mỗi đêm dùng một lần.

Ngoài ra tinh bột nghệ đen còn được dùng để chữa choáng váng đầu óc như sau bột nghệ vàng 101g thịt cua đồng 52g rau cải 51g. Cua đồng giã lấy nước thêm chút muối rồi chắt lấy nước đun vừa, khuấy đều tay rồi cho rau cải cuối cùng nêm gia vị cho vừa ăn.

Thang thuốc tam thất mật ong này cũng được dùng cho những phụ nữ bị đau bụng có cảm giác ứ trệ bụng đau dữ dội có biến chứng xuất huyết cùng với tác dụng kiện tỳ bổ thận an thanh. Phụ nữ dùng thang thuốc an điện nhị thiên bạch truật 23g tinh bột nghệ vàng biển đậu mỗi vị 14g đỗ trọng 10g và bột nghệ đen 13g, thục địa 12g, câu kỷ tử 7g, nụ tam thất sâm cao ly 12g. với bài thuốc này phụ nữ nên sắc dùng ngày 1 tháng chia làm 3 lần sử dụng trong ngày, uống khi thuốc còn hơi nóng và sau khi ăn buổi sáng. Phụ nữ nên dùng khoảng trong vòng 5 – 10 ngày tới khi khỏe hẳn thì ngưng.

Tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *