Hoa tam thất bắc mật ong rừng tinh bột nghệ phòng ung thư

Giới thiệu thuốc hoa tam thất bắc ngâm mật ong rừng và tinh bột nghệ phòng ngừa ung thư

tác dụng của củ tam thất bột nghệ với mật ong Ngăn ngừa và trị bệnh trĩ lấy tinh bột nghệ vàng giã nát thêm một ít ginóng thanh, gói vào vải sạch đắp vào để qua đêm mỗi đêm sử dụng một lần. Vậy hoa tam that chua benh gi ?

Điều trị chứng tụ máu khi bị ngã sử dụng củ tam thất bắc đốt vỏ khô thành than nhưng nhân củ chỉ vàng không cháy, giã nát. Khoảng từ 3 – 7 củ cách dùng tam thất bột cho vào 400-500 ml rượu ngâm khoảng một tháng. Lúc cồn thuốc có màu đỏ sẫm, mùi hắc nên có thể dùng để bôi vào chỗ tổn thương.

Dạ dày hoạt động điều hòa nhờ tra tam that  có vị đắng tính ấm cho nên có thể sử dụng để trục hàn nóng bụng tiêu tích trừ đờm, giúp ăn uống ngon miệng hơn. Các vị thuốc Đông y thường áp dụng củ tam thất đen để trị trướng bụng, tiêu chảy, chữa nôn mửa và cách dùng tam thất với mật ong kích thích tiêu hóa rất hiệu quả. Một số vị thuốc từ củ tam thất rừng trộn mật ong rừng
hinh anh cay tam that bac bột nghệ vàng nam lim xanh quang ninh

cách dùng bột tam thất mật ong

Trong Đông y sử dụng thang thuốc an thần ẩm để phòng ngừa trường hợp khi có khí huyết kém có công dụng dưỡng khí, dưỡng nhân. Phương thuốc này được phối kết từ 9 thang thuốc khác nhau bao gồm: cây tam thất bắc  4g bạch thược 13g, chích thảo 5g thục địa 10g xuyên khung 9g, bạch truật 12g, đương qui 13g sâm cao ly 10g tô ngạnh 11g. Phụ nữ sắc dùng ngày một thang chia làm 3 lần sử dụng trước lúc ăn buổi tối.

gọi ngay để mua sản phẩm

BÌNH LUẬN