Giới thiệu vị thuốc hoa tam thất ngâm mật ong và bột nghệ trắng

Tam thất cũng có công dụng trị bệnh huyết áp cao dùng nước sắc củ tam thất bắc ngâm mật ong hằng ngày 2-3 lần, mỗi lần 200 ml cho cho tới khi áp huyết trở lại bình thường. Sử dụng 31g râu cây tam thất cùng với 300 cc nước đun cạn chỉ còn 100 cc dùng hai lần mỗi ngày liên tiếp.

tam thất bắc bột nghệ trộn mật ong nam lim xanh quang ninh Chữa trị chai chân khi bị dị vật cứa vào chân gây sừng hóa lớp biểu bì của gan bàn chân chị em có thể dùng nhân tinh bột nghệ trắng giã nát, cho thêm một ít cồn trắng, bọc thuốc trong túi nylon dán kín miệng túi; khoét một lỗ nhỏ bằng chỗ chai chân rồi áp thuốc vào đó. Cứ hai ngày thay thuốc một lần. Làm liên tục khoảng từ 3 – 8 ngày nên chỗ chai chân bong sẽ tự rơi ra.

Tham khảo hoa tam that co tac dung gi

Đối cùng với những người bị chảy máu cam rong kinh, nên cho dùng 20 cc x 3 lần trong 1 tiếng đầu, kết hợp cùng với nhét bông tẩm nụ tam thất đen vào lỗ mũi khi chảy máu cam hoặc nhét vào chân răng khi chảy máu chân răng, công dụng tam thất để hỗ trợ tiêu hóa chị em nên uống từ 60 tới 70 cc dung dịch cây tam thất nam hằng ngày sẽ cho mọi người hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Dạ dày hoạt động điều hòa nhờ tinh bột nghệ có vị đắng tính ấm cho nên có thể dùng để trục hàn ấm bụng, giúp ăn dùng ngon miệng hơn. Các thang thuốc Đông y thường áp dụng củ tam thất nam ngâm mật ong rừng để trị trướng bụng tiêu chảy, chữa nôn mửa và kích thích tiêu hóa rất hiệu quả. Một số thuốc từ tam thất đen

Trong Y học sử dụng thang thuốc an thần ẩm để chữa trị trường hợp khi có thể trạng suy yếu có tác dụng dưỡng khí, dưỡng nhân. Thang thuốc này được kết hợp từ 9 thang thuốc khác nhau bao gồm cây tam thất trộn mật ong rừng 4g chích thảo 5g hoàng kỳ 13g, thục địa 10g xuyên khung 9g, bạch truật 13g, đương qui 11g, sâm cao ly 10g, tô ngạnh 11g. Phụ nữ đun sử dụng ngày một bài thuốc chia làm 3 lần uống sau lúc ăn buổi sáng.

Xuất huyết dùng tác dụng của nụ tam thất 35g củ tam thất ngâm mật ong 18g chi tử sắc cùng với 400 ml nước cho đến khi còn 100 ml, uống khi nóng trước khi ăn tối hay trước khi ngủ. Nếu sử dụng tam thất đen ngâm mật ong rừng nên cần dùng 82g, đun nước uống hàng ngày, dùng khi nguội sau lúc ăn buổi sáng tiếp tục từ 6 – 8 ngày tới khi hết triệu chứng thì dừng.

Ho nhiều: chiêu 20g tinh bột nghệ vàng sử dụng trước ăn sáng tối khi thuốc còn nóng dùng hai lần một ngày liên tiếp.

Lợi tiểu: cây tam thất rừng ngâm mật ong 33g, râu ngô 43g, xa tiền tử 25g hoa cúc 4g tất cả trộn đều. Mỗi lần sử dụng 52g sắc với 0,75 ml nước sôi, sử dụng hàng ngày; dùng kéo dài từ 4 cho đến 7 ngày. Chị em cũng có thể dùng 53g bột nghệ 15g lá sen cạn 12g râu ngô, 13g rau má, củ tam thất 8g rau diếp cá chiêu sử dụng ngày 1 bài thuốc chia làm 3 lần. Dùng trong thời gian từ 4 cho tới 8 ngày.

Tiểu ra máu do nhiễm trùng đường tiết niệu: sử dụng tinh bột nghệ tán gừng đã sao khô chiêu với 400 cc nước còn 100 cc sử dụng trong ngày khi thuốc vẫn ấm, nên uống trước khi ăn buổi sáng. Sử dụng củ tam thất bắc trong trong thời gian 6 tới 9 ngày tới khi hết triệu chứng thì thôi.

Ngăn ngừa và trị thấp tim: Ngày sử dụng 1g dùng tinh bột nghệ vàng tán chia 3 lần cách nhau 6-8 giờ , sắc cùng với nước nóng. Dùng trong 5 đến 10 ngày đến khi khỏi thì thôi. Phòng ngừa những vết bầm tím của mắt: Ngày uống 3 lần sử dụng lá tam thất nam mỗi lần từ 2-3 g, cách nhau 6-8 tiếng đun cùng với nước ấm. Ngăn ngừa và trị đau buốt lưng: Chuẩn bị hoa tam thất bắc trộn mật ong rừng và hồng nhân sâm sử dụng lượng giống nhau trộn đều ngày uống 5g, chia làm 2 lần cách nhau 12 tiếng chiêu cùng với nước nóng. Bài thuốc cũng có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người suy kiệt tâm thần, phụ nữ sau sinh người mới phẫu thuật.

gọi ngay để mua sản phẩm

BÌNH LUẬN